เกี่ยวกับเรา
 
 
 
 
 

 
 
ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์รวมเครื่องมือช่างชั้นนำ
www.TPQTOOLS-THAILAND.com
ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์รวมเครื่องมือช่าง เครื่องมือช่างอุตสาหกรรม เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือช่าง เครื่องมือลม เครื่องมือไฮโดรลิค รอกโยก รอกโซ่ แม่แรง เต่าลากแม่แรง และอีกมาก พบกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์แบรนด์ชั้นนำ กว่า 10,000 รายการ ยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น ไต้หวัน

 
 

สารพัดช่างครบเครื่องมือช่างมืออาชีพ
www.TPQTOOLS-THAILAND.com

ตอบโจทย์มืออาชีพตัวจริง หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่างอุตสาหกรรม เครื่องมือไฟฟ้า POWERTOOLS เครื่องมือลม เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องมือวัด เครื่องฉีดน้ำแรงดัน เครื่องมือไฮโดรลิค อุปกรณ์โยกย้าย อุปกรณ์ทุ่นแรง รอกโซ่ รอกโยก รอกวิ่ง รอกถ่วงน้ำหนัก น้ำยาเคมี น้ำยาซิลิโคลน รวมไปถึง CUTTING TOOLS ต่างๆ แบบมืออาชีพเน้นคุณภาพทนทานใช้งานได้คงทนคุ้มค่ากับราคา ผลิตด้วยวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน และผ่านการคัดสรรโรงงานผู้ผลิตที่ผ่านการรับรองด้วยมาตรฐานสากล

เรามีความภูมิใจในการนำเสนอเครื่องมือช่างระดับมืออาชีพ และ เครื่องมือเฉพาะสายงานต่างๆ เพื่อยกระดับงานช่างมืออาชีพให้สามารถทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และคุ้มค่ากับผลิตภัณฑ์ของสินค้า ภายใต้แบรนด์สินค้าชั้นนำกว่า 100 ยี่ห้อ จากยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น ใต้หวัน

TPQTOOLS-THAILAND มาทำความรู้จัก

TPQTOOLS-THAILAND คือร้านค้าเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ช่าง เครื่องมืออุตสาหกรรมที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ก่อนนำเสนอสินค้าต่อลูกค้า และตอบสนองความต้องการของผุ้ใช้งานระดับมืออาชีพ ช่างไฟฟ้า ช่างยนตร์ ช่างซ๋อมบำรุ่ง ช่างไม้ ช่างกลอุตสาหกรรม เราจำหน่ายสินค้าที่จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง สินค้าของเราจะมีแต่ของแท้ 100%

TPQTOOLS-THAILAND คำนึงถึงผู้ใช้งาน 

คำนึงถึงผู้ใช้งานและค้นหาสินค้าจากเว็บไซต์ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งานได้จริง โดยเราได้จัดทำและแยกประเภทดังนี้: หมวดหมู่สินค้า ยี่ห้อสินค้า แผนที่สินค้า กลุ่มรหัสสินค้า วิธีค้นหาสินค้า วิธีสั่งซื้อสินค้า วิธีการจัดส่งสินค้า แจ้งชำระเงิน รวมไปถึงสามารถเช็คสถานนะการจัดส่งสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและมั่นใจว่าสินค้าจะส่งถึงมือคุณ.

TPQTOOLS-THAILAND

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สินค้าแบรนด์ชั้นนำจาก UK ( UNITED KINGDOM ) ยี่ห้อ KENNEDY, SENATOR, YAMOTO, KOBE TOOLS, EDISON, SHERWOOD, SWISSTECH, OXFORD, YORK แบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษที่ยอมรับกันในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกแบยุโรป โดยแบ่งกลุ่มสินค้าและแบรนด์สินค้า ดังต่อไปนี้

กลุ่มแบรนด์สินค้าในเครือ KENNEDY ดังต่อไปนี้ ( Supplier of Quality Brands ) 

 
รวมแบรนด์คุณภาพในเครือ KENNEDY จากประเทศอังกฤษ

 


รวมแบรนด์ยอดนิยมระดับโลก

  
 
 

 

 

 

 
 
 
 
PRE-ORDER CONDITION เงื่อนไขการสั่งสินค้าล่วงหน้ากรณีสินค้าในประเทศหมดสต็อค
รับสิทธิพิเศษจากผู้แทนจำหน่ายโดยตรง กรณีสั่งซื้อสินค้ารวมน้ำหนักไม่เกิน 5 กก. รอนำเข้าเพียง 14-21 วันทำการ / น้ำหนักเกิน 5 กก. รอนำเข้า 30-45 วันทำการ / หากสต็อคสินค้าเมืองนอกหมด รอดำเนินการประมาณ 90 วัน
 
KENNEDY
SENATOR
YAMATO
SHERWOOD
OXFORD
MATLOCK
INDEXA
OSAKI
TUFFSAFE
YAMALOY
EDISON
RUTLAND
Q-TORQ
TRI TORQ
AVON
YORK
ATLAS
SHERLOCK
WORKRANGER
SITESAFE
SOLENT
KOBE TOOLS
SWISS+TECH
OFFIS

พร้อมด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องมือและอุปกรณ์งานช่าง งานอุตสาหกรรม พร้อมให้คำแนะนำการใช้งาน และนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยแนวคิด “Great service mind” เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่านที่ต่างได้มอบความไว้วางใจในบริการจากเราเสมอมา โดยสินค้ามีความหลากหลายเพื่อรองรับความต้องการใช้งานที่แตกต่าง สามารถแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ได้ดังนี้

•  เครื่องมือช่างคุณภาพ
•  เครื่องมือลม เครื่องมือไฟฟ้า
•  เครื่องมือวัด
•  เครื่องมือเวิร์คช็อป
•  อุปกรณ์ตัด เจาะ เจียร์

•  เครื่องมืองานบำรุงรักษา
•  เครื่องมือก่อสร้าง
•  เครื่องมือไฮโดรลิค
•  รอกโซ่ รอกโยก รอกวิ่ง รอกไฟฟ้า
•  อุปกรณ์ทุ่นแรง
•  Cutting Tools
•  น้ำยาเคมี สารหล่อลื่น
•  อุปกรณ์และนำยาทำความสะอาด
•  อุปกรณ์แพ็คสินค้า
•  อุปกรณ์ความปลอดภัย

 
เกี่ยวกับเราผู้แทนจำหน่ายโดยตรง เรื่องเครื่องมือช่างต้องยกให้เรา
www.TPQTOOLS-THAILAND.com
 
ผู้แทนจำหน่ายสินค้าคุณภาพทั่วโลกจากยุโรปและเอเซีย และเราคือผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือช่างในเครือ KENNEDY อย่างเป็นทางการในประเทศไทย
มั่นใจได้รับสินค้าใหม่ ส่งตรงจากโรงงาน ของแท้ 100% พร้อมรับสิทธิพิเศษ ส่วนลด โปรโมชั่น บริการหลังการขายทุกระดับประทับใจ
DBD Registered เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
 
TPQTOOLS-THAILAND หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา
รวมถึงขอขอบพระคุณทุกท่านอย่างยิ่ง ที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการของเราเสมอมา
 
 
ติดตามข่าวสาร อัปเดตสินค้าโปรโมชั่นของเราก่อนใคร ผ่านช่องทางต่อไปนี้
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้