คำถามที่พบบ่อย

 


 
 
 

คำถามที่พบบ่อย : การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และบริการจากบริษัทฯ

 

 เลือกสินค้าอย่างไรดี?
 สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ 3 ทาง คือ การเลือกจากหมวดหมู่สินค้า หรือ เลือกจากแบรนด์สินค้า โดยคลิกเมนูหลักด้านบนหรือทางด้านซ้ายมือในทุกหน้าของเว็บไซต์ กรณีมีรหัสสินค้าหรือทราบเลขที่หมวดหมู่ เช่น KEN-501-0620K สามารถเลือกชมได้จากเลขรหัส [ ที่นี่ ]
 
 
 สินค้า KENNEDY เป็นของประเทศอะไร?
 แบรนด์ KENNEDY นั้นเป็นของประเทศอังกฤษค่ะ สินค้ามาจากโรงงานประเทศอังกฤษเช่นกัน
 
 
 แล้วสินค้าในเครือ KENNEDY มีอะไรบ้าง ?
 สินค้าในเครือ KENNEDY มีให้เลือกสรรได้ครอบคลุมทุกการใช้งานระดับมืออาชีพค่ะ ทั้ง KENNEDY, SENATOR, YAMATO, KOBE TOOLS, OXFOXD, SHERWOOD, SWISSTECH, YORK, AVON, INDEXA-SEIKI, TUFFSAFE, MATLOCK แบรนด์ชั้นนำที่ทั่วโลกให้ความเชื่อมั่นและนิยมใช้เสมอมา
 
 
 เลือกสินค้าอย่างไรดี?
 สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ 3 ทาง คือ การเลือกจากหมวดหมู่สินค้า หรือ เลือกจากแบรนด์สินค้า โดยคลิกเมนูหลักด้านบนหรือทางด้านซ้ายมือในทุกหน้าของเว็บไซต์ กรณีมีรหัสสินค้าหรือทราบเลขที่หมวดหมู่ เช่น KEN-501-0620K สามารถเลือกชมได้จากเลขรหัส [ ที่นี่ ]
 
 
 สินค้าหมดสต็อครอนานแค่ไหน?
 กรณีสินค้าหมดสต็อครับสิทธิพิเศษจากผู้แทนจำหน่ายโดยตรง หากสั่งซื้อสินค้ารวมน้ำหนักไม่เกิน 5 กก. รอนำเข้าเพียง 21-30 วัน ถ้าน้ำหนักเกิน 5 กก. รอนำเข้า 75-90 วัน (บริษัทฯ จะทำการ PRE-ORDER สินค้าที่โรงงานมีสต็อกเท่านั้น)

(ยกเว้นกรุ๊ปสินค้าที่ไม่สามารถ PRE-ORDER ได้แก่ หมวดน้ำยาเคมี / CLEANER LUBRICANTS : GROUP 732, 780)
 
 
 สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้หรือไม่?
 ขณะนี้ระบบการใช้บัตรเครดิตอยู่ในระหว่างพัฒนาค่ะ ท่านสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หลังการสั่งซื้อภายใน 24 ชม. และแจ้งชำระเงินออนไลน์ พร้อมแนบหลักฐานได้ง่ายๆ ผ่านทาง LINE ไอดี @tpqonline
 
 
 ต้องการยกเลิกการสั่งซื้อทำอย่างไร?
 สามารถแจ้งโดยตรงได้ทาง LINE ไอดี @tpqonline หรือแบบฟอร์มในหน้าติดต่อเรา โดยแจ้งเลขที่ใบสั่งซื้อสินค้า (ดูได้จากเมนูประวัติการสั่งซื้อ) ขออนุญาตไม่รับแจ้งทางโทรศัพท์นะคะ
 
 
 คิดค่าจัดส่งสินค้าอย่างไร?
 บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกช่องทางจัดส่งตามความเหมาะสมของจำนวน / ขนาดสินค้าและที่อยู่จัดส่ง โดยคำนวณค่าใช้จ่าย - ค่าแพ็คเกจ - ค่าดำเนินการในราคาที่เหมาะสม โดยอาจมีการปรับอัตราตามโปรโมชั่นต่างๆ เบื้องต้นสามารถดูช่องทางการจัดส่งทั้งหมดได้ที่นี่ค่ะ  [ คลิกดูข้อมูลบริการจัดส่ง ]
 
 
 เมื่อสั่งซื้อแล้วจะต้องรอสินค้ากี่วัน?
 ประมาณ 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับช่องทางการจัดส่งซึ่งทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกช่องทางการจัดส่งตามความเหมาะสมของขนาด - น้ำหนักสินค้า และที่อยู่ในการจัดส่งค่ะ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมนูบริการจัดส่ง [ คลิกดูข้อมูลบริการจัดส่ง ]
 
 
 สินค้ามีรับประกันหรือไม่?
 บริษัทมีรับประกันสินค้าโดยขึ้นอยู่กับประเภทสินค้านั้นๆ ค่ะ แต่บริษัทจะไม่รับประกันสินค้าที่เสียหาย อันเนื่องมาจากผ่านการดัดแปลง ใช้งานผิดประเภท และเกินกำหนดใบรับประกันแล้ว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางฝ่ายขายโดยตรงได้ค่ะ 
 
 
 ต้องการเปลี่ยน / คืนสินค้าได้หรือไม่?
 บริษัทมีนโยบายการรับเปลี่ยน / คืนสินค้าดังนี้ค่ะ
การเปลี่ยนสินค้า
  • รับแจ้งเปลี่ยนสินค้าภายใน 3-5 วันเท่านั้น นับจากวันที่ได้รับสินค้า หรือ ภายใน 7 นับจากวันที่ออกใบกำกับภาษี กรณีที่เลยเวลากำหนด กรุณาติดต่อฝ่ายขายแผนกออนไลน์โดยตรง 
  • สินค้าจัดส่งผิดยี่ห้อ / รุ่นสินค้า กรณีไม่ตรงตามใบสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น
  • สินค้าชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ อันมีสาเหตุเนื่องมาจากความผิดพลาดในการผลิตจากโรงงานเท่านั้น
  • บริษัทฯ ยินดีรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าเพื่อเปลี่ยนสินค้าคืนให้ลูกค้า โดยผ่านทางไปรษณีย์, รถบริษัท, ระบบขนส่งเอกชน ( เฉพาะสินค้ามีปัญหา ชำรุด เสียหาย ส่งสินค้าไม่ตรงตามลูกค้าสั่งซื้อ เท่านั้น ) 
  • บริษัทฯ รับเปลี่ยนสินค้า เฉพาะสินค้าที่ส่งกลับมาในสภาพเดิม พร้อมบรรจุภัณฑ์เดิม แพ็คกิ้ง ป้าย และคู่มือใช้งาน ( เฉพาะสินค้าที่มี ) ไม่ถูกนำไปใช้งานก่อนส่งกลับ พร้อมต้นฉบับใบกำกับภาษี
  • การเปลี่ยนสินค้าใช้เวลา 7 วันทำการ ตามวัน-เวลาปกติ ไม่นับรวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ / วันหยุดบริษัทฯ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทางเว็บไซต์
การคืนสินค้า 
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้า / ยกเลิกสินค้า ในกรณีที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ และ โอนเงิน เรียบร้อยแล้ว
 

 
 
 

 

ช็อปเครื่องมือชั้นนำพรีเมี่ยม ยี่ห้อชั้นนำ คุณภาพใช้แล้วไม่ผิดหวัง 4 ขั้นตอนง่ายๆ


 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้